Thư Ngỏ

 

Công ty cổ phần phát triển thiết bị điện Hà Nội (HAECO) xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng và lời chúc thành công.

 

HAECO là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo, phân phối thiết bị điện, cung cấp dịch vụ Cân bằng động, đo rung ồn, phân tích rung cho thiết bị cơ điện, tua bin nhà máy (Nhiệt điện, thủy điện, Xi măng...), đo kiểm tra vòng bi và các gối trục của thiết bị cơ điện; kiểm định an toàn, đào tạo an toàn lao động; kiểm toán năng lượng và cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy biến áp, ổn áp... Đặc biệt có những thiết bị với tính năng nổi trội do chính HAECO độc quyền sáng chế.

 

 

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi luôn quan tâm và đặt lợi ích của Quý khách hàng, Quý đối tác lên hàng đầu bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất với mức chi phí hợp lý nhất mà trên thị trường chưa đáp ứng được, đó cũng chính là lý do HAECO ra đời.

 

Vơi mục tiêu mang đến cho khách hàng những thiết bị có tính năng vượt trội mà trên thị trường chưa đáp ứng được, đội ngũ phát triển sản phẩm của HAECO luôn nghiên cứu và tìm tòi không ngừng để đưa ra những sản phẩm mới, tích hợp nhiều tính năng với kết cấu gọn nhẹ nhất và giá cả phù hợp nhất với khách hàng.

 

Là đối tác của HAECO, Qúy khách hàng, Quý đối tác không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, mà còn được hưởng những lợi ích khác như khả năng cung ứng hàng hóa với số lượng lớn và đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đúng thời hạn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Bên cạnh đó, với chế độ bảo hành chu đáo, nhanh chóng và tận tình của chúng tôi, Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm nếu có bất cứ sự cố phát sinh nào. HAECO còn hỗ trợ cho khách hàng các kiến thức chuyên ngành điện và luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình hoạt động sản xuất và kinh doanh.

 

 

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cấp và thử thách, cùng sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác, HAECO tự tin trong việc hợp tác lâu dài và mang đến giải pháp toàn diện về chất lượng và sự thành công cho mọi công trình.

Bài viết này được đăng tải lúc .